ขายส่งหมึกเติม ink jet ปริ้นเตอร์ติดตั้งแท็งค์ ink tank  jp jet

เพื่อให้ท่านลูกค้าได้สินค้าที่ดีและมีคุณภาพ น้ำหมึก INK JET ทุกแบรนด์สินค้าที่ทางบริษัทมีจำหน่าย จะมีการอัพเกรดสินค้าเพื่อรองรับเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่อยู่เสมอ และจะมีการแจ้งให้ทราบผ่านทางหน้าเวปไซต์ ซึ่งท่านสามารถดูรายการแจ้งอัพเกรดสินค้าย้อนหลังได้ที่   http://www.printtech.in.th/product/upgrade.html

Search your product      Google    PrintTech
 
     คำถามจากลูกค้า


ท่านลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลได้จากหลากหลายช่องทาง และคำถามใดที่เป็นประโยชน์หรือมีการสอบถามเข้ามาบ่อย
จะมีการนำขึ้นมาเผยแพร่ เพื่อประโยชน์กับท่านลูกค้าต่อไป

คำถาม
สำหรับลูกค้าขายส่ง ทางบริษัทมีเครดิตให้ลูกค้าหรือไม่
คำตอบ
ทางบริษัทยังไม่มีนโยบายค่ะ เราเน้าขายส่งในราคาถูก ไม่จำกัดขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเก็บสินค้าเป็นจำนวนมาก เนื่องจากทางบริษัทมีสินค้ารองรับกับความต้องการของลูกค้าอย่างเพียงพอ
คำถาม
หากน้ำหมึกมีปัญหาสามารถส่งคืนได้หรือไม่
คำตอบ
น้ำหมึกที่เรานำมาจำหน่ายทุกแบรนด์ ได้ผ่านการทดสอบการใช้งานจริงกับเครื่องปริ้นเตอร์หลายรุ่น และไม่บังคับให้ลูกค้าสั่งซื้อเป็นปริมาณมาก หากท่านลูกค้ายังไม่มั่นใจในสินค้า อยากแนะนำให้สั่งซื้อเป็นจำนวนน้อย ๆ เพื่อทำไปทดสอบคุณภาพ ก่อนสั่งซื้อเพื่อไปจำหน่ายจริง หรือสั่งทำแบรนด์สินค้า
คำถาม
น้ำหมึกที่ทางบริษัทมีจำหน่าย นำเข้ามาจากประเทศอะไร มียี่ห้ออะไรบ้าง
คำตอบ
น้ำหมึกที่มีจำหน่ายอยู่ตอนนี้ มีทั้งที่นำเข้าจาก อเมริกา เกาหลี และญี่ปุ่น แต่นำมาแบ่งบรรจุและจำหน่ายเป็น     แบรนด์ของเราเอง ซึ่งไม่สามารถเปิดเผยแบรนด์ของตัวสินค้าที่นำเข้ามาได้ เนื่องจากเป็นข้อมูลลับของบริษัท ทั้งนี้ทางบริษัทยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการทดสอบและนำเข้าสินค้าตัวใหม่ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า โดยรายละเอียดของสินค้าตัวใหม่ สามารถสอบได้จากพนักงานขาย
คำถาม
ช่วยแนะนำหน่อย ว่าน้ำหมึกแบรนด์ไหนดีกว่ากัน
คำตอบ
น้ำหมึกที่เรานำมาจำหน่ายทุกแบรนด์ ได้ผ่านการทดสอบการใช้งานจริงกับเครื่องปริ้นเตอร์หลายรุ่น ว่าไม่ส่งผลกระทบต่อหัวพิมพ์ในระยะยาว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุการใช้งานของเครื่องพิมพ์ กระดาษที่ใช้ และการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก ซึ่งคุณภาพของสินค้าทุกแบรนด์ อยู่ในระดับ 85 % ขึ้นไป หรือเทียบเท่ากับของแท้สำหรับปริ้นเตอร์บางรุ่น ซึ่งความแตกต่างของน้ำหมึกทุกแบรนด์ที่เรามีจำหน่าย จะแตกต่างกันในเรื่องของคุณสมบัติพิเศษของน้ำหมึกแต่ละตัวเท่านั้น
คำถาม
ปริ้นเตอร์ติดตั้งแท้งค์ มีการต่อท่อทิ้งน้ำหมึกออกมานอกตัวเครื่องหรือไม่ และหากผ้าซับน้ำหมึกเต็มจะต้องทำอย่างไร
คำตอบ
ปริ้นเตอร์ติดตั้งแท้งค์ ทางบริษัทจะติดตั้งโดยไม่มีการเจาะตัวเครื่อง จึงไม่มีการต่อท่อทิ้งน้ำหมึกออกมาภายนอก หากตัวเครื่องมีปัญหา สามารถถอดชุดแท้งค์ และส่งเคลมกับศูนย์บริการปริ้นเตอร์นั้น ๆ ได้ทันที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการรับประกันของศูนย์บริการแต่ละแห่งด้วย และด้วยคุณภาพของน้ำหมึกที่เรานำมาจำหน่ายนั้น ไม่ทำให้หัวพิมพ์อุดตัน ไม่ต้องล้างหัวพิมพ์บ่อย ๆ  จึงไม่มีความจำเป็นที่ต้องต่อท่อทิ้งหมึกออกมานอกตัวเครื่อง เพราะภายในเครื่องพิมพ์เอง ก็มีผ้าซับน้ำหมึกซึ่งออกแบบมาให้รองรับกับการใช้งานปกติได้อยู่แล้ว

ในกรณีที่เกิดอาการผ้าซับน้ำหมึกเต็ม เครื่องพิมพ์จะไม่สามารถทำงานได้ เราจะรู้ได้จากข้อความเตือนของเครื่องปริ้นเตอร์  ซึ่งเครื่องปริ้นเตอร์จะนับจำนวนการใช้งาน และจะล็อกเครื่องเมื่อถึงจำนวนการใช้งานที่กำหนดไว้ ถึงแม้ว่าเครื่องปริ้นเตอร์นั้นจะได้ทำการต่อท่อทิ้งน้ำหมึกออกมาภายนอกแล้วก็ตาม นั่นหมายความว่า การต่อท่อทิ้งน้ำหมึกออกมาภายนอกนั้น ไม่ได้แก้อาการผ้าซับน้ำหมึกเต็มแต่อย่างใด และอาการผ้าซับน้ำหมึกเต็มก็เป็นอาการปกติที่เกิดกับเครื่องปริ้นเตอร์ระบบดูดน้ำหมึกเพื่อล้างหัวพิมพ์ จะเกิดเร็ว เกิดช้า ก็ขึ้นอยู่ที่การใช้งานของผู้ใช้  วิธีแก้ที่ง่ายที่สุดคือ ส่งเครื่องเข้าศูนย์ หรือส่งให้ร้านรับซ่อม หรืออีกวิธีคือ ดาวน์โหลดโปรแกรมมาเคลียร์ด้วยตัวเอง เพียงเท่านี้เครื่องพิมพ์ก็สามารถใช้งานต่อได้แล้ว
คำถาม
สั่งซื้อน้ำหมึก 100 ขวดขึ้นไป ราคาจะถูกลง อยากทราบว่า ใน 100 ขวด จะสั่งคละกันเป็นขวดแก้ว ขวดพลาสติก และขวดเหลี่ยมได้หรือไม่
คำตอบ
สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อไปจำหน่ายต่อ ติดต่อขอรับใบเสนอราคาได้จากฝ่ายขาย ราคาขายส่ง จะกำหนดตาม volume หรือปริมาณการสั่งซื้อ ไม่มีขั้นต่ำ หากสั่งซื้อ 100 200 300 400 500 ขวดขึ้นไปราคาจะถูกลง ตามใบเสนอราคาที่ส่งให้ แต่กำหนดว่าจะต้องเป็นสินค้าในแบรนด์เดียวกันเท่านั้น หากเป็นบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกัน สามารถนับรวมกันได้ โดยคิดค่าขวดแก้วเพิ่ม 1 บาท / ขวด และขวดเหลี่ยมเพิ่ม 2 บาท / ขวด แต่ทั้งนี้ ต้องเป็นขนาดบรรจุเดียวกันด้วย
คำถาม
ถ้าสั่งน้ำหมึกแต่ไม่ต้องการฉลากสินค้า สามารถทำได้หรือไม่ และราคาจะถูกลงหรือไม่
คำตอบ
สามารถทำได้ โดยระบุแบรนด์สินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ และ remark ว่าไม่ต้องติดฉลาก แต่ไม่สามารถขอลดราคาได้ หรือจะสั่งทำฉลากเป็นของตนเอง ทางบริษัทก็มีบริการออกแบบฉลากสินค้าให้ฟรี ในกรณีที่มีรูปแบบฉลากเดิมอยู่แล้ว สามารถส่งไฟล์มาทางอีเมลล์ โดยเงื่อนไขการสั่งทำฉลาก ในครั้งแรก 100 ขวดขึ้นไปเท่านั้น คิดค่าฉลากสินค้าเพิ่ม 1 บาท / ขวด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากฝ่ายขาย หรือทาง e-mail: info@printtech.in.th, japangroup@hotmail.com
คำถาม
เคยสั่งทำฉลากสินค้ากับทางบริษัทแล้ว แต่ต้องการเปลี่ยนแบรนด์ หรือรูปแบบ ได้หรือไม่
คำตอบ
การสั่งทำแบรนด์ ลูกค้าสามารถสั่งทำหลายแบรนด์ได้ แต่กำหนดขั้นต่ำ 100 ขวด ต่อหนึ่งแบรนด์ในครั้งแรก หากเป็นกรณี เปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ จากขวดกลมเป็นขวดเหลี่ยม จะต้องออกแบบฉลากสินค้าใหม่ด้วยเช่นกัน และกำหนดขั้นต่ำที่ 100 ขวดในครั้งแรก แต่ถ้าเป็นขวดกลมแก้ว กับกลมพลาสติก สามารถใช้ไฟล์ฉลากเดียวกันได้ ไม่กำหนดขั้นต่ำในการสั่งเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์
คำถาม
น้ำหมึกที่ใช้กับเครื่อง canon นำไปติดตั้งแท้งค์ มีปัญหากับสีเหลืองปริ้นไม่ออก ลองเปลี่ยนไปสั่งซื้อกับบริษัทอื่นก็ยังแก้ไม่ได้ สมควรแก้ปัญหาอย่างไร
คำตอบ
ปัญหาเกิดจาก น้ำหมึกเติมผสมกับน้ำหมึกของแท้ในตลับ ทำให้น้ำหมึกเกิดการแข็งตัว หัวพิมพ์อุดตัน ทั้งที่น้ำหมึกในตลับแท้ยังไม่หมด สำหรับท่านลูกค้าที่สั่งซื้อน้ำหมึกกับทางบริษัทโดยตรง ตั้งแต่วันที่ 14 กันยายน 2553 เป็นต้นไป บริษัทได้ทำการพัฒนา และปรับเปลี่ยนน้ำหมึกให้สามารถใช้งานกับเครื่องปริ้นเตอร์ทุกรุ่นได้เป็นปกติแล้ว โดยไม่ต้องดูดน้ำหมึกแท้ในตลับทิ้ง

 

 

โปรโมชั่น
ปริ้นเตอร์ติดตั้งแท้งค์ราคาโดน ๆ
ติดตั้งแท้งค์ราคาพิเศษ
โปรโมชั่น
รายละเอียดขายส่ง
ink refill
tank&accessories
printer + tank
โปรโมชั่น
FAQ
วิธีการสั่งซื้อ
 
ติดต่อเราผ่านทาง facebook

© Copyright All rights reserved http://www.printtech.in.th
PRINTTECH 24/24 Moo7, Soi Krungthep-Non 12, Krungthep-Non Road, Nonthaburi 11000
e-mail: info@printtech.in.th, japangroup@hotmail.com Tel. & Fax. + 66 (0) 2 965 - 0699