ขายส่งหมึกเติม ink jet ปริ้นเตอร์ติดตั้งแท็งค์ ink tank  jp jet

เพื่อให้ท่านลูกค้าได้สินค้าที่ดีและมีคุณภาพ น้ำหมึก INK JET ทุกแบรนด์สินค้าที่ทางบริษัทมีจำหน่าย จะมีการอัพเกรดสินค้าเพื่อรองรับเครื่องพิมพ์รุ่นใหม่อยู่เสมอ และจะมีการแจ้งให้ทราบผ่านทางหน้าเวปไซต์ ซึ่งท่านสามารถดูรายการแจ้งอัพเกรดสินค้าย้อนหลังได้ที่   http://www.printtech.in.th/product/upgrade.html

Search your product      Google    PrintTech
ขายส่งหมึกเติม ink jet ปริ้นเตอร์ติดตั้งแท็งค์ ink tank  jp jet

 

PRINTTECH ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1999 โดยเป็นผู้จัดหา PART TONER และตลับหมึก INK JET (REUSE) เพื่อส่งออกไปยังโรงงานผู้ผลิต TONER ในต่างประเทศ และเริ่มจัดจำหน่าย TONER REMANU และ CARTRIDGE ในปลายปี ค.ศ. 2000

ในปี ค.ศ. 2001 ทางบริษัทได้เริ่มดำเนินกิจการเกี่ยวกับการรับผลิต TONER REMANU รวมถึง CARTRIDGE โดยเน้นผลิตเพื่อส่งออกเป็นหลัก และรับบรรจุน้ำหมึก INK JET แบบชนิดเติมโดยเน้นกลุ่มลูกค้าภายในประเทศรวมถึงมีบริการออกแบบฉลากสินค้าให้ฟรี (OEM) พร้อมจัดทำฉลากสินค้า และยังมีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย พร้อมห้องแบ่งบรรจุโดยเฉพาะ สะอาดรวมเร็วและได้มาตรฐาน รวมถึงท่านลูกค้าที่มีน้ำหมึกหรือบรรจุภัณฑ์อยู่แล้ว ทางเรายังมีบริการรับบรรจุอีกด้วย

ในปีค.ศ.2009 ทางบริษัทได้เริ่มนำเข้าสินค้า และวัตถุดิบเองโดยเน้นนำเข้าสินค้าประเภทน้ำหมึก INK JET เป็นหลักเพื่อลดต้นทุนในการผลิตโดยเลือกสรรค์โรงงานผลิตน้ำหมึกที่ได้มาตรฐานขั้นสูงระดับโลกที่มีชื่อเสียงใน KOREA และ USA เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ โดยทางบริษัทจะนำมาจัดทำเป็นแบรนสินค้าของเราเองเพื่อให้ลูกค้าสะดวกในการเลือกซื้อ และตั้งเป้าส่งออกไปยังต่างประเทศ เนื่องจากทางบริษัทมียอดนำเข้าสินค้าเป็นจำนวนมากจึงทำให้มีต้นทุนสิค้าที่ต่ำ โดยควบคู่ไปกับสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน

          

ขายส่งหมึกเติม ink jet ปริ้นเตอร์ติดตั้งแท็งค์ ink tank  jp jet

ปัจจุบันในระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมาเราเป็นผู้ผลิตสินค้าให้กับแบรนชั้นนำที่มีความนิยมติดอันดับต้น ๆ เป็นจำนวนมากทั้งทางหน้า WEBSITE ที่มียอดขายติดอันดับหนึ่งในตลาดออนไลน์ และอีกหลายแบรนด์ดังตามร้านค้าหรือศูนย์ไอทีทั่วประเทศ และเราเป็นบริษัทเดียวในประเทศที่มีการตรวจสอบและอัพเกรดน้ำหมึก INK JET อยู่ตลอดเวลาเพื่อรองรับเครื่องพิมพ์ รุ่นใหม่อยู่เสมอ โดยจะมีการแจ้งอัพเกรด ผ่านทางหน้า WEBSITE ด้วยเหตุนี้เองทางบริษัทจึงมีน้ำหมึกให้ลูกค้าเลือกใช้มากกว่าหลายร้อยรหัสสินค้าในปัจจุบัน

ทางบริษัทขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความสนใจในตัวสินค้าของเราเป็นอย่างสูง และสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมาและหวังเป็นอย่างยิ่งว่า สินค้าและบริการของเราจะได้รับการพิจารณาและสั่งซื้อจากท่านในโอกาสต่อไป

หากไม่ได้รับความสะดวกในด้านบริการ ข้อมูลสินค้าไม่ครบถ้วน แนะนำ ติชม ร้องเรียน หรือพนักงานพูดจาไม่สุภาพ โปรดแจ้งฝ่ายบุคคล 02-965-0699 เพื่อเราจะนำไปปรับปรุงการให้บริการต่อไป

 

 

สำหรับ Dealer ที่เคยติดต่อรับสินค้าที่โรงงานโดยตรง ขอให้ท่านติดต่อรับสินค้าที่ซอยศิริชัยแทน
โดยสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตามปกติ จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

ดูแผนที่ คลิ๊ก

 

สต็อกสินค้าและวัตถุดิบในการผลิต

น้ำหมึกจัดเก็บในห้องปลอดฝุ่นโดยเฉพาะ
และควบคุมอุณหภูมิด้วยเครื่องปรับอากาศ
เพื่อให้สินค้ายังคงคุณภาพก่อนการผลิตและจำหน่าย

นำเข้าน้ำหมึกแกลลอน 550 ลิตร
เพื่อรองรับการผลิตอย่างเพียงพอ

 

 

ขายส่งหมึกเติม ink jet ปริ้นเตอร์ติดตั้งแท็งค์ ink tank  jp jet ขายส่งหมึกเติม ink jet ปริ้นเตอร์ติดตั้งแท็งค์ ink tank  jp jet ขายส่งหมึกเติม ink jet ปริ้นเตอร์ติดตั้งแท็งค์ ink tank  jp jet
โปรโมชั่น
ปริ้นเตอร์ติดตั้งแท้งค์ราคาโดน ๆ
ติดตั้งแท้งค์ราคาพิเศษ
โปรโมชั่น
รายละเอียดขายส่ง
ink refill
tank&accessories
printer + tank
โปรโมชั่น
FAQ
วิธีการสั่งซื้อ
 
ติดต่อเราผ่านทาง facebook

© Copyright All rights reserved http://www.printtech.in.th
PRINTTECH 24/24 Moo7, Soi Krungthep-Non 12, Krungthep-Non Road, Nonthaburi 11000
e-mail: info@printtech.in.th, japangroup@hotmail.com Tel. & Fax. + 66 (0) 2 965 - 0699